Một cá voi mua thêm 384 tỷ SHIB khi Shibarium chuẩn bị ra mắt

4 lượt xem

Một cá voi Shiba Inu bí ẩn đã liên tục mua 384 tỷ SHIB chỉ trong 10 ngày, hiện đang hold hơn 255 triệu USD token này.

mot-ca-voi-mua-them-384-ty-shib-khi-shibarium-chuan-bi-ra-mat

Theo dữ liệu blockchain Ethereum, cá voi bí ẩn này đang hold hơn 19.4 nghìn tỷ token SHIB. Dữ liệu từ Zerion cho thấy cá voi đã liên tục bổ sung token trong thời gian qua với một loạt giao dịch mua và chưa có bất kỳ giao dịch bán nào.

shib

Dữ liệu blockchain cho thấy token SHIB của Shiba Inu là loại tiền điện tử lớn thứ hai mà cá voi này đang nắm giữ. Đứng đầu danh sách sở hữu là ETH với 300 triệu USD, thứ hai là MATIC với 60 triệu USD, 15 triệu USD token LINK, 9 triệu USD token COMP và 5.6 triệu USD token UNI. Cá voi này cũng có số lượng AVX trị giá 16.8 triệu USD trên mạng Avalanche.

Tính đến hiện tại, tổng số địa chỉ nắm giữ token SHIB trên Ethereum đã vượt qua 1.3 triệu, trước khi dự kiến ​​ra mắt giải pháp mở rộng lớp 2 Shibarium của dự án.

Đáng chú ý, các nhà đầu tư Shiba Inu cho thấy họ không có kế hoạch bán hàng loạt, vì thời gian trung bình mà người dùng trên Coinbase hold token trước khi bán hoặc chuyển chúng sang địa chỉ bên ngoài đã vượt mốc 230 ngày. 

Số lượng người sở hữu Shiba Inu đã tăng lên trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​của Shibarium – một giải pháp lớp 2 nhằm cải thiện hệ sinh thái Shiba Inu bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn, cùng với những cải tiến quan trọng khác. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi xung quanh việc phát hành và tiện ích của Shibarium.

Shibarium sẽ hoạt động cùng với Ethereum để xử lý các giao dịch trên hệ sinh thái. Hơn nữa, lớp 2 sẽ loại bỏ các token khỏi lưu thông để giảm nguồn cung và giúp tăng giá, đây được gọi là cơ chế đốt.

Xem thêm: Meta nhảy vào cuộc đua AI khi ra mắt ngôn ngữ AI mới LLaMA