Joyride (JRX) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử JRX

12 lượt xem

Joyride là gì?

Joyride Games là một nền tảng để xây dựng và vận hành các trò chơi di động dựa trên công nghệ blockchain. Solitaire Blitz và Tennis Champs là những trò chơi đầu tiên ra mắt trên Joyride.

joyride-games

Gần đây, Joyride – một nền tảng tạo trò chơi Web3 đã huy động được số tiền lớn từ các VC hàng đầu.

Tennis Champs là game sắp ra mắt trên nền tảng. Đây là một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh với lối chơi thú vị, các nhân vật NFT độc đáo và các giải đấu trực tiếp để giành được JRX token.

Tennis-Champs

Joyride có gì đặc biệt?

Developers

Creator platform của Joyride dành cho trò chơi Web3 cung cấp tất cả các công cụ bạn cần trên iOS, Android và Unity để xây dựng, xuất bản và mở rộng quy mô các trò chơi blockchain của bạn.

Phát triển một công cụ cốt lõi tuyệt vời, tích hợp nó với SDK của Joyride và khởi chạy với cơ sở hạ tầng dẫn đầu thị trường đã cung cấp cho hơn 300 triệu người chơi.

Tích hợp với Joyride wallet và cung cấp NFT và token rewards được tích hợp trong các tính năng như achievements, leagues, tournaments.

joyride-developers

Build

Joyride cung cấp trò chơi và các tính năng social mà bạn cần để có một cơ chế cốt lõi giải trí và biến nó thành một game dựa trên blockchain, đầy đủ tính năng.

Tích hợp, giao diện và định cấu hình SDK của Joyride để tránh mất nhiều tháng phát triển để khởi chạy trò chơi e-sports, hypercasual hoặc social game trên quy mô lớn với token và các tính năng NFT.

joyride-build

joyride-build-01

Operate

Nền tảng Joyride games được xây dựng trên cơ sở hạ tầng dùng để vận hành các tựa game di động có doanh thu cao nhất với hàng chục triệu người dùng trong hơn một thập kỷ.

Với tư cách là nhà phát triển đối tác, hãy nhận các công cụ đã được chứng minh mà bạn cần để hoạt động trên quy mô lớn mà không cần nhiều năm phát triển độc quyền và tích hợp nhiều phần mềm.

joyride-operate

Scale

Web3 game biến người chơi của bạn thành chủ sở hữu. Cho dù là hình thức play to earn hay chơi để giải trí, Joyride cung cấp các công cụ tuân thủ để đưa những người chơi bình thường vào blockchain mà không yêu cầu bằng cấp về khoa học máy tính.

Ngoài wallet và JRX token sắp ra mắt thì bạn có thể tìm hiểu về NFT của Joyride:

  • NFT là tài sản mã hóa duy nhất với các lợi ích trong trò chơi mà bạn có thể cung cấp cho người chơi của mình.
  • Joyride cung cấp một integrated pipeline để biến các tài sản có thể chơi của bạn thành các NFT mint có thể được chào bán cho người chơi. Sắp xếp Genesis drop để tài trợ cho game của bạn hoặc cung cấp NFT có thể chơi được cho một cộng đồng trò chơi lâu đời.
  • Nền tảng của Joyride xử lý tất cả các vấn đề phức tạp về mua bán, marketing và payment.

joyride-nft

JRX Tokenomics

Hiện chưa có nhiều thông tin về JRX Tokenomics, team sẽ update thêm khi có thông tin.

Key Metrics

  • Ticker: JRX.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

JRX dùng để phục vụ như một phương tiện trao đổi và quản trị cho hệ sinh thái Joyride. Người tiêu dùng sẽ có thể sử dụng các token để có được NFT và tương tác với các trò chơi. Bán NFT để lấy token hoặc cung cấp cơ chế trò chơi được cung cấp bởi nền tảng Joyride cho phép họ kiếm, mua hoặc giành được nó trong trò chơi của bạn.

Các nhà phát triển có thể nhận các token như một hình thức thanh toán.

Token Sale

Updating…

JRX được giao dịch ở sàn nào?

Updating…

Ví lưu trữ JRX token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Joyride Team

Omar Siddiqui (Founder, CEO): Doanh nhân có nền tảng về thiết kế sản phẩm, tăng trưởng và hoạt động toàn cầu. Cố vấn và Nhà đầu tư tại các công ty lớn như Gopuff, Clubhouse, TrueLayer, Zeplin, Philz Coffee,…

Investors

Joyride Games đã huy động được 14 triệu đô la tiền đầu tư trong seed round. Nguồn vốn đến khi các trò chơi đầu tiên được xây dựng trên nền tảng này chuẩn bị ra mắt trong sáu tháng tới.

Các nhà đầu tư trong vòng bao gồm Coinbase Ventures, Animoca Brands, Solana Ventures, Dapper Labs, Bitkraft Ventures, SuperLayer, Modern Times Group, Mirana Ventures và các nhà đầu tư khác.

Partners

Joyride hợp tác với các game studio sáng tạo đang phát triển các trò chơi thông thường chất lượng cao cho nền tảng Joyride.

Roadmap

Noài JRX token chỉ cung cấp use case thì sắp tới dự án sẽ cho ra mắt ví blockchain Joyride cho phép những người chơi dễ dàng tiếp cận với sự linh hoạt cần thiết cho những người dùng tiền điện tử dày dạn. Payment rails for fiat on-boarding, KYC / AML, NFT và JRX …

vi-blockchain-Joyride

About Joyride

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án màMê Tiền review tại đây nhé. Thanks!