Huobi hủy niêm yết 33 token trong một ngày

13 lượt xem

Huobi hủy niêm yết 33 token trong một ngày, với lý do rủi ro giao dịch và khối lượng giao dịch thấp.

Theo thông báo ngày 12 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ hủy niêm yết 33 token:

huobi-huy-niem-yet-33-token-mot-ngay

ABT, ATP, APN, AST, DIE, DHT, DFA, EDEN, GEAR, HC, INDI, IOI, INV, IRIS, GCOIN, GOF, KMA, MTA, NAS, OPUL, PEARL, PRIMATE, QASH, SMT, SLC, SKU, SOC, STC, TALK, VALUE, WHALE, WILD và YAM

“Thông báo trên sẽ có hiệu lực vào ngày 16 tháng 1, các token nói trên sẽ ngừng giao dịch và bị hủy niêm yết trên sàn vĩnh viễn”, Huobi cho biết.

Khi nói về lý do hủy niêm yết, Huobi nói rằng “hầu hết các token này đã vi phạm Mục 17, Quy tắc 1 và Mục 17, Quy tắc 2 của quy định quản lý token của Huobi”.

Một số token bị hủy niêm yết do vi phạm nghiêm trọng các quy định. Và một số thì không đáp ứng yêu cầu có khối lượng giao dịch hàng ngày là 50,000 USD. Đó là một trong những lý do hủy niêm yết.

Ngoài ra, theo Huobi, một lý do quan trọng nữa là nhiều dự án trong số này đã không cập nhật báo cáo quý đúng hạn hoặc không cập nhật báo cáo nửa tháng liên tiếp 2 lần so với kế hoạch, thậm chí không cập nhật trong vòng 7 ngày kể từ ngày được thông báo.

Huobi hiện là một trong những sàn tiền số hàng đầu hiện nay, Huobi luôn đứng trong top những sàn có tổng khối lượng giao dịch lớn trong 24 giờ. Gần đây, Huobi có kế hoạch sa thải khoảng 20% ​​nhân viên vì tình hình khó khăn trong downtrend.

Xem thêm: Huobi gặp khó khăn, Justin Sun nói gì?