Flare Network Airdrop cho người dùng sau 2 năm trì hoãn

11 lượt xem

Sau 2 năm trì hoãn, Flare Network đã tiến hành Airdrop cho người dùng nắm giữ token XRP đủ điều kiện với ảnh chụp nhanh vào tháng 12/2020 vào rạng sáng nay 10/01.

Theo thông báo, 4,28 tỷ token FLR sẽ được airdrop cho người dùng trong đợt Airdrop đầu tiên, chiếm 15% tổng nguồn cung của dự án. 85% còn lại sẽ được phân phối trong 3 năm tới theo cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

Những sàn giao dịch đã thông báo hỗ trợ đợt Airdrop của Flare là Coinbase, Binance, OKX, Gate, MEXC, Bitfinex, Kraken, Bitstamp, Bitrue và Uphold.

Flare Network là một blockchain Layer 1 dựa trên EVM được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể tương tác với các blockchain khác nhau.

Vào tháng 6/2021, Flare đã huy động thành công 11,3 triệu đô la do quỹ đầu tư Kenetic Capital dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Digital Currency Group và Coinfund.

Mục tiêu của Flare Network là mang các smart contract an toàn và phi tập trung đến các giao thức khác như Ripple và Litecoin. Điều này sẽ mang lại rất nhiều khả năng mở rộng tiềm năng cho các dự án blockchain công khai này.